Logo DLS FTgames.

Tổng hợp tất cả các logo Châu Lục, logo đội tuyển quốc gia và logo CLB trong Dream League Soccer 23, các logo mặc định trong dls đều được thiết kế và cung cấp bởi nhà sản xuất trò chơi FTGames. Những biểu tượng này là những logo mặc định có sẵn trong trò chơi, được www.gamedls.net tổng hợp.

Logo Châu Lục (Continent)Logo Châu Lục trong DLS 23 là danh sách logo mặc định đại diện cho các châu lục All-Stars trong trò chơi. Bạn sẽ được thấy những biểu tượng độc đáo của châu Âu, châu Á, châu Mỹ, châu Phi và nhiều châu lục khác. Những logo này được thiết kế đặc biệt có nhiều ngôi sao xung quanh và có hình bản đồ châu lục ở giữa logo. Có thể nhận dạng được các châu lục.

Logo Đội tuyển quốc giaLogo Đội tuyển quốc gia trong DLS 23 bao gồm logo của tất cả các đội tuyển quốc gia có trong trò chơi, với tỉ lệ logo 512x512. Những biểu tượng này thể hiện sự tự hào quốc gia và tinh thần đoàn kết của đội bóng. Bạn sẽ nhìn thấy những logo tuyển quốc gia nổi tiếng như Tây Ban Nha, Pháp, Bồ Đào Nha và nhiều đội khác. Bao gồm tất cả những quốc gia có trong DLS 23, đây là những logo mặc định trong game DLS23 do đội ngũ nhà phát hành thiết kế.

Logo Câu Lạc Bộ (mặc định)Logo Câu lạc bộ mặc định trong Dream League Soccer 2023 là những biểu tượng mặc định của tất cả các đội bóng có trong DLS 23. Với hàng trăm đội bóng khác nhau và đầy đủ các CLB lớn, bạn sẽ lựa chọn được logo yêu thích của mình. Từ logo của Barcelona, Manchester United, Real Madrid, Manchester City cho đến các đội bóng nhỏ hơn, tất cả đều có sẵn theo tiêu chuẩn logo của nhà phát hành FTGames.

Bạn có thể xem ba loại logo này tại các liên kết sau:

Với những logo đa dạng và đẹp mắt này, Dream League Soccer 23 mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời với sự nhận diện đội bóng độc đáo.

13 comments: