Sunday, August 25, 2019

Kit Benfica 2019/20 DLS/FTS

Kit Benfica 2019/20 DLS/FTS

BENFICA FC 2019/2020 - DLS 2020 & FTS

Mẫu áo sân nhà Benfica 2019-2020 một lần nữa rất cổ điển. Đó là màu đỏ với cổ áo tròn dày màu trắng và cổ tay áo màu trắng. Các sọc Adidas thương hiệu, cũng có màu trắng, chạy xuống hai bên của áo Benfica mới. Quần short và vớ trắng hoàn thành bộ đồ gia dụng 2019-20 của Benfica.

Bộ phụ kiện sân khách Benfica 2019-20 mới kết hợp màu xám chính với các ứng dụng và logo màu đỏ tươi. Dựa trên mẫu Tiro 19 , áo sân khách 19-20 của Benfica có đồ họa toàn màu mờ dần trong màu xám đen. Nó có một cổ áo v chồng lên nhau, màu xám đen với một sọc đỏ. Tất cả các logo ở mặt trước đều có màu đỏ, bao gồm một biến thể hai màu của đỉnh câu lạc bộ, với cùng màu được sử dụng cho 3 sọc, chạy dọc theo hai bên của áo sân khách Benfica mới. Quần short có màu đen với màu đỏ. Bộ đồ sân khách mới của Adidas Benfica 19-20 được ra mắt vào ngày 31 tháng 5 năm 2019.

LOGO

HOME

https://i.imgur.com/7vTFXpM.png


AWAY

https://i.imgur.com/5Uokrzf.png


GK

https://i.imgur.com/uVzMo9L.pngDlsvn.com sẽ tiếp tục cung cấp Dream League Soccer Kits cho mùa giải mới. Giống như các mùa giải trước, chúng tôi cố gắng làm bộ dụng cụ cho tất cả các đội từ các giải đấu lớn như Premier League, La Liga, Serie A, Bundesliga, đương nhiên là cả V League, một số đội tuyển quốc gia, đặc biệt là đội tuyển quốc gia Việt Nam và U23 Việt Nam. Chúng tôi luôn muốn trở thành nhà sản xuất DLS Kits tốt nhất, mặc dù phải đối mặt với những thách thức lớn. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để tạo ra Dream league soccer kits cho mùa giải này. Chúng tôi cố gắng làm Kits cho người hâm mộ thực sự, bởi vì tất cả chúng tôi chơi Dream League Soccer cho vui và đầy đam mê.
Cách dùng Kits.
Chúng ta có thể thay đổi áo cầu thủ yêu thích của mình và logo cho đội bóng yêu thích của mình.
- Copy đường link của Kits hoặc Logo đội bóng bạn yêu thích. 
- Đến  “My Club“>
- Đến  “Customise Team“>
- Click vào “Edit Kit” or “Edit Logo”>
- Chọn  “Download” >
- Paste đường link vào.

0 Post a Comment: