Saturday, August 24, 2019

Kit Leganes 2019/2020 DLS/FTS 15

Kit Leganes 2019/2020 DLS/FTS 15

Dlsvn.com sẽ tiếp tục cung cấp Dream League Soccer Kits cho mùa giải mới. Giống như các mùa giải trước, chúng tôi cố gắng làm bộ dụng cụ cho tất cả các đội từ các giải đấu lớn như Premier League, La Liga, Serie A, Bundesliga, đương nhiên là cả V League, một số đội tuyển quốc gia, đặc biệt là đội tuyển quốc gia Việt Nam và U23 Việt Nam. Chúng tôi luôn muốn trở thành nhà sản xuất DLS Kits tốt nhất, mặc dù phải đối mặt với những thách thức lớn. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để tạo ra Dream league soccer kits cho mùa giải này. Chúng tôi cố gắng làm Kits cho người hâm mộ thực sự, bởi vì tất cả chúng tôi chơi Dream League Soccer cho vui và đầy đam mê.
Cách dùng Kits.
Chúng ta có thể thay đổi áo cầu thủ yêu thích của mình và logo cho đội bóng yêu thích của mình.
- Copy đường link của Kits hoặc Logo đội bóng bạn yêu thích. 
- Đến  “My Club“>
- Đến  “Customise Team“>
- Click vào “Edit Kit” or “Edit Logo”>
- Chọn  “Download” >
- Paste đường link vào.
LOGO

link: https://i.imgur.com/GNwHaMz.png 
Leganes 19/20 - DLS & FTS

Mẫu áo sân nhà CD Leganés 19-20 mới được phát hành hôm nay. Nó được sản xuất bởi Joma và sẽ được mặc trong chiến dịch La Liga mùa tới.Một cái nhìn mới mẻ cho câu lạc bộ La Liga, áo sân nhà Leganés 2019-2020 bao gồm ba sọc trắng xanh được kết nối thông qua một gradient ở trung tâm. Độ dốc này vừa đóng vai trò làm nền cho nhà tài trợ trong khi nó cũng biến đổi mô hình sọc từ trắng-xanh-trắng sang xanh-trắng-xanh. Khẩu hiệu 'Soñando desde 1928' (Mơ từ năm 1928) được in ở phần lưng trên ngay dưới cổ áo của áo sân nhà 2019-20 của Leganés.
Lấy cảm hứng từ biệt danh của câu lạc bộ 'Los Pepineros' (Người trồng dưa chuột), áo sân khách mới của Leganés 2019-2020 có màu xanh lá cây. Tay áo và một họa tiết chấm bi ở mặt trước của áo sân khách Leganés 2019-20 được tô màu xanh đậm hơn, một màu cũng được sử dụng cho logo của nhà cung cấp và câu lạc bộ trên ngực áo. Nhà tài trợ Betway có màu đen. Quần short và vớ của dải sân khách Leganés 2019-20 có màu xanh lá cây. Một logo câu lạc bộ màu trắng đơn sắc được sử dụng trên áo thứ ba Leganés 2019-20, có màu tím với một hình in họa tiết ở mặt trước.

HOME

https://i.imgur.com/u3m3jX4.pngAWAY


https://i.imgur.com/2b4Uyh1.png
THIRD

https://i.imgur.com/Vh6ch4b.png


0 Post a Comment: