Monday, August 5, 2019

Kit Sint-Truidense 2019/20 Dls

Kit Sint-Truidense 2019/20 Dls

Dlsvn.com sẽ tiếp tục cung cấp Dream League Soccer Kits cho mùa giải mới. Giống như các mùa giải trước, chúng tôi cố gắng làm bộ dụng cụ cho tất cả các đội từ các giải đấu lớn như Premier League, La Liga, Serie A, Bundesliga, đương nhiên là cả V League, một số đội tuyển quốc gia, đặc biệt là đội tuyển quốc gia Việt Nam và U23 Việt Nam. Chúng tôi luôn muốn trở thành nhà sản xuất DLS Kits tốt nhất, mặc dù phải đối mặt với những thách thức lớn. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để tạo ra Dream league soccer kits cho mùa giải này. Chúng tôi cố gắng làm Kits cho người hâm mộ thực sự, bởi vì tất cả chúng tôi chơi Dream League Soccer cho vui và đầy đam mê.
Cách dùng Kits.
Chúng ta có thể thay đổi áo cầu thủ yêu thích của mình và logo cho đội bóng yêu thích của mình.
- Copy đường link của Kits hoặc Logo đội bóng bạn yêu thích. 
- Đến  “My Club“>
- Đến  “Customise Team“>
- Click vào “Edit Kit” or “Edit Logo”>
- Chọn  “Download” >
- Paste đường link vào.
Sint-Truidense Kits 2019/2020 Dream League Soccer

Chuyển đến thi đấu cho Sint-Truidense, Công Phượng (150 nghìn euro) là cầu thủ có giá trị thấp nhất đội bóng. Tại Sint-Truidense, tiền đạo tuyển Việt Nam dự kiến phải trải qua cuộc cạnh tranh khốc liệt không hề kém cạnh như tại CLB Incheon.
Đá cùng vị trí với Công Phượng, ngoài chân sút Boli kể trên còn có đội trưởng Jordan Botaka (Congo, giá 1,35 triệu, gia nhập từ năm 2017), tiền đạo Duckens Nazon (Pháp, đến năm 2018, giá 315 nghìn euro), Kosuke Kinoshita (Nhật, mới đến, giá 315 nghìn euro), Wolke Janssens (Bỉ, mới đến, giá 225 nghìn euro). 
LOGO
https://i.imgur.com/rb5PHy6.png


HOME

https://i.imgur.com/D5oZ6do.pngAWAY

https://i.imgur.com/GFmVvH3.png
THIRD

https://i.imgur.com/gptCyZJ.pngGK

https://i.imgur.com/cK2umnI.png0 Post a Comment: