Thursday, August 1, 2019

Kit Than Quảng Ninh 2019 Dls

Kit Than Quảng Ninh 2019 Dls

Dlsvn.com sẽ tiếp tục cung cấp Dream League Soccer Kits cho mùa giải mới. Giống như các mùa giải trước, chúng tôi cố gắng làm bộ dụng cụ cho tất cả các đội từ các giải đấu lớn như Premier League, La Liga, Serie A, Bundesliga, đương nhiên là cả V League, một số đội tuyển quốc gia, đặc biệt là đội tuyển quốc gia Việt Nam và U23 Việt Nam. Chúng tôi luôn muốn trở thành nhà sản xuất DLS Kits tốt nhất, mặc dù phải đối mặt với những thách thức lớn. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để tạo ra Dream league soccer kits cho mùa giải này. Chúng tôi cố gắng làm Kits cho người hâm mộ thực sự, bởi vì tất cả chúng tôi chơi Dream League Soccer cho vui và đầy đam mê.
Cách dùng Kits.
Chúng ta có thể thay đổi áo cầu thủ yêu thích của mình và logo cho đội bóng yêu thích của mình.
- Copy đường link của Kits hoặc Logo đội bóng bạn yêu thích. 
- Đến  “My Club“>
- Đến  “Customise Team“>
- Click vào “Edit Kit” or “Edit Logo”>
- Chọn  “Download” >
- Paste đường link vào.
LOGO
THAN QUẢNG NINH 2019 - KITS VLEAGUE
Nhãn hàng thể thao Joma đến từ Tây Ban Nha sẽ tiếp tục đồng hành cùng Than Quảng Ninh tại V.League 2019. Đây là thương hiệu có tiếng trong giới thời trang thể thao khi nằm trong top 10 thương hiệu chất lượng nhất thế giới.
Có thể thấy, mẫu áo sân nhà của Than Quảng Ninh sẽ vẫn là áo xanh da trời, quần trắng và tất xanh truyền thống còn trên sân khách, Mạc Hồng Quân và các đồng đội sẽ mặc áo màu đỏ, quần trắng và tất đỏ. Trong khi đó, thủ môn của đội bóng này sẽ xuất hiện trên sân áo đen, quần đen và tất đen. Những họa tiết kẻ sọc tạo nên sự khỏe khoắn và gọn gàng chính là điểm khác biệt của bộ trang phục thi đấu năm 2019 so với thiết kế của những mùa trước. Logo của hai nhà tài trợ Vinacomin và Asanzo sẽ cùng xuất hiện trên mặt trước của áo đấu. Tiền đạo Mạc Hồng Quân, tiền vệ Nghiêm Xuân Tú và thủ thành Huỳnh Tuấn Linh là những gương mặt đại diện cho đội bóng trong đoạn giới thiệu này.

HOME
https://i.imgur.com/HlXrdom.png


AWAY
https://i.imgur.com/vP8vU92.png


GK HOME
https://i.imgur.com/F04CrXd.png


GK AWAY
https://i.imgur.com/hzxuK8T.png

0 Post a Comment: