Saturday, September 14, 2019

Kit Lyon 19 20 DLS FTS 15

Kit Lyon 19 20 DLS FTS 15

Kit Lyon 19 20 DLS FTS 15

LOGO

https://i.imgur.com/ySHYB4Y.png

Áo sân nhà mới của Lyon có màu trắng và nhìn tổng thể rất sạch sẽ. Một thiết kế riêng biệt sau mẫu năm ngoái, áo sân nhà Lyon 19-20 mới có cổ tay áo màu xanh và đỏ và sọc Adidas bạc trên vai. Một con sư tử được chạm nổi tinh tế, được lấy từ đỉnh Olympique Lyon, nằm ở phía dưới bên trái của áo 2019-2020, tự hào có kiểu cổ áo giống như nhà của Real Madrid 18-19 .
Một thiết kế độc đáo khác cho câu lạc bộ Pháp, áo sân khách Lyon 2019-2020 có màu xanh đậm với hoa văn sọc mờ ở mặt trước và màu trắng và đỏ trên cổ áo và cổ tay áo.

HOME

https://i.imgur.com/f1TIve4.png


AWAY

https://i.imgur.com/COsgW87.png


THIRD

https://i.imgur.com/xdPtRHG.png


GK HOME

https://i.imgur.com/4HeYUx3.png


GK AWAY

https://i.imgur.com/Qx3Y3ZD.png


GK THIRD

https://i.imgur.com/lDsj63R.png


Dlsvn.com sẽ tiếp tục cung cấp Dream League Soccer Kits 2019/2020. Giống như các mùa giải trước, chúng tôi cố gắng làm Kits cho tất cả các đội từ các giải đấu lớn như Premier League, La Liga, Serie A, Bundesliga, đương nhiên là cả V League, một số đội tuyển quốc gia, đặc biệt là đội tuyển quốc gia Việt Nam và U23 Việt Nam. Chúng tôi luôn muốn trở thành nhà sản xuất DLS Kits tốt nhất, mặc dù phải đối mặt với những thách thức lớn. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để tạo ra Dream league soccer kits cho mùa giải này. Chúng tôi cố gắng làm Kits cho người hâm mộ thực sự, bởi vì tất cả chúng tôi chơi Dream League Soccer cho vui và đầy đam mê.
Cách dùng Kits.
Chúng ta có thể thay đổi áo cầu thủ yêu thích của mình và logo cho đội bóng yêu thích của mình.
- Copy đường link của Kits hoặc Logo đội bóng bạn yêu thích. 
- Đến  “My Club“>
- Đến  “Customise Team“>
- Click vào “Edit Kit” or “Edit Logo”>
- Chọn  “Download” >
- Paste đường link vào.


0 Post a Comment: