Friday, September 6, 2019

Kit Nike Mercuriel vapor 13 NJR "Speed Freak" đôi giày của Neymar

Kit Nike Mercuriel vapor 13 NJR "Speed Freak" đôi giày của Neymar

Kit Nike Mercuriel vapor 13 NJR "Speed Freak"

Nike đã phục vụ phong cách mùa giải mới cho ông vua  Neymar khi tiền đạo của Paris Saint-Germain nhận được thiết kế Mercurial đặc trưng đầu tiên của mùa giải 2019/20. Dưới tiêu đề 'Speed ​​Freak', đôi giày được với ý nghĩa cá nhân của người Brazil.

Mang trên mình một chiếc Mercurial đáp ứng thẩm mỹ cho xe thể thao, Vapor 13 NJR 'Speed ​​Freak' không tuân theo cùng một mẫu của thiết kế Vapor 13 tiêu chuẩn, thay vào đó, nhãn hiệu 'Just Do It' và 'Merc' bị loại bỏ để lại một khung trống cho Swoosh để chơi với. Và chơi họ có, với nhiều biểu tượng liên quan đến Neymar liên kết trở lại với chín chữ ký Mercs trước đây của anh. 


KIT

https://i.imgur.com/0u3jot4.pngDlsvn.com sẽ tiếp tục cung cấp Dream League Soccer Kits cho mùa giải mới. Giống như các mùa giải trước, chúng tôi cố gắng làm bộ dụng cụ cho tất cả các đội từ các giải đấu lớn như Premier League, La Liga, Serie A, Bundesliga, đương nhiên là cả V League, một số đội tuyển quốc gia, đặc biệt là đội tuyển quốc gia Việt Nam và U23 Việt Nam. Chúng tôi luôn muốn trở thành nhà sản xuất DLS Kits tốt nhất, mặc dù phải đối mặt với những thách thức lớn. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để tạo ra Dream league soccer kits cho mùa giải này. Chúng tôi cố gắng làm Kits cho người hâm mộ thực sự, bởi vì tất cả chúng tôi chơi Dream League Soccer cho vui và đầy đam mê.
Cách dùng Kits.
Chúng ta có thể thay đổi áo cầu thủ yêu thích của mình và logo cho đội bóng yêu thích của mình.
- Copy đường link của Kits hoặc Logo đội bóng bạn yêu thích. 
- Đến  “My Club“>
- Đến  “Customise Team“>
- Click vào “Edit Kit” or “Edit Logo”>
- Chọn  “Download” >
- Paste đường link vào.0 Post a Comment: