Tuesday, October 8, 2019

Kit Italy Euro 2020 DLS/FTS

LOGOTHIRD KIT

Số áo mầu trắng

https://i.imgur.com/cGMettM.png


Số áo mầu vàng

https://i.imgur.com/GFb0yk7.png


Puma sáng nay đã phát hành bộ phụ kiện thứ ba mới của Ý 2019-2020, lấy cảm hứng từ thời kỳ Phục hưng và do đó còn được gọi là 'áo Phục hưng'. Bộ màu xanh lá cây cho đội tuyển quốc gia Ý lấy cảm hứng từ thời Phục hưng và tôn vinh nhiều tài năng trẻ đang ngày càng trở thành nhân vật chính của những thành công của Azzurri. Màu xanh lục của bộ này bắt nguồn từ "Maglia Verde" từng được Ý mặc chiến thắng 2-0 trước Argentina vào tháng 12 năm 1954 tại sân vận động Olympic ở Rome.
Một thiết kế riêng biệt, chiếc áo thứ ba mới của Ý 2020 có màu xanh ngọc với logo vàng. Mặt trước có hoa văn đồ họa tinh tế lấy cảm hứng từ những bức tranh khảm truyền thống của vải và kiến ​​trúc thời Phục hưng của Ý.
Tay áo của áo thứ ba mới của Ý 2020 đi kèm với hải quân và màu cờ của Ý trên còng. Quần short và vớ màu xanh lá cây hoàn thành bộ thứ ba Puma Italy 2020 mới.

Dlsvn.com sẽ tiếp tục cung cấp Dream League Soccer Kits 2019/20. Giống như các mùa giải trước, chúng tôi cố gắng làm bộ dụng cụ cho tất cả các đội từ các giải đấu lớn như Premier League, La Liga, Serie A, Bundesliga, đương nhiên là cả V League, một số đội tuyển quốc gia, đặc biệt là đội tuyển quốc gia Việt Nam và U23 Việt Nam. Chúng tôi luôn muốn trở thành nhà sản xuất DLS Kits tốt nhất, mặc dù phải đối mặt với những thách thức lớn. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để tạo ra Dream league soccer kits cho mùa giải này. Chúng tôi cố gắng làm Kits cho người hâm mộ thực sự, bởi vì tất cả chúng tôi chơi Dream League Soccer cho vui và đầy đam mê.
Cách dùng Kits.
Chúng ta có thể thay đổi áo cầu thủ yêu thích của mình và logo cho đội bóng yêu thích của mình.
- Copy đường link của Kits hoặc Logo đội bóng bạn yêu thích. 
- Đến  “My Club“>
- Đến  “Customise Team“>
- Click vào “Edit Kit” or “Edit Logo”>
- Chọn  “Download” >
- Paste đường link vào.


0 Post a Comment: