Monday, July 5, 2021

Kit Thụy Sĩ Dream League Soccer 2021 - Kits Thụy sĩ DLS 2021

Kit Thụy Sĩ Dream League Soccer 2021 - Kits Thụy sĩ DLS 2021

Kit dream league soccer Thụy Sĩ không thay đổi kể từ trận đấu quốc tế đầu tiên vào năm 1905. Những cầu thủ ở sân nhà mặc áo đỏ, quần đùi và tất đỏ. Màu đỏ thường phù hợp với màu đỏ của lá cờ Thụy Sĩ. Trong nền, màu sẽ được đảo ngược. 
Đôi khi đội mặc kit dls 2021 đỏ hoặc trắng. Cây thánh giá màu trắng của Thụy Sĩ đã được đeo trên cánh tay trái trong 75 năm liên tiếp. Diện tích mặt cắt giảm một phần ba theo thời gian. Kể từ đầu những năm 1980, cây thánh giá đã được thay thế bằng thợ dệt của Hiệp hội bóng đá Thụy Sĩ. Cây thánh giá trong biểu tượng này có thể được nhìn thấy một cách kín đáo. 
Nguồn thời trang là Puma AG. Đội tuyển Thụy Sĩ chỉ có kit dls màu vàng trong trận giao hữu với Áo vào ngày 11 tháng 10 năm 2006.
Kit Dream League Soccer Thụy Sỹ đang sử Dụng tại Euro 2021World cup 2022
Đội tuyển bóng đá quốc gia Thụy Sĩ (tiếng Đức: Schweizer Fussballnationalmannschaft; tiếng Pháp: Équipe de Suisse de football; tiếng Ý: Nazionale di calcio della Svizzera; tiếng Romansh: Squadra naziunala da ballape da la Svizra), gọi tắt là "Nati", là đội tuyển của Liên đoàn bóng đá Thụy Sĩ và đại diện cho Thụy Sĩ trên bình diện quốc tế.

AWAY

GK HOME

GK AWAY

Đó là kits dls của đội tuyển thụy sĩ dành cho phiên bản Dream League Soccer 2021  , có thể xem thêm nhiều kits hơn tại GameDls.Net

1 comment: