Monday, August 19, 2019

Kit Brighton & Hove Albion 2019/20 Dls

Kit Brighton & Hove Albion 2019/20 Dls

Dlsvn.com sẽ tiếp tục cung cấp Dream League Soccer Kits 2019/2020. Giống như các mùa giải trước, chúng tôi cố gắng làm Kits cho tất cả các đội từ các giải đấu lớn như Premier League, La Liga, Serie A, Bundesliga, đương nhiên là cả V League, một số đội tuyển quốc gia, đặc biệt là đội tuyển quốc gia Việt Nam và U23 Việt Nam. Chúng tôi luôn muốn trở thành nhà sản xuất DLS Kits tốt nhất, mặc dù phải đối mặt với những thách thức lớn. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để tạo ra Dream league soccer kits cho mùa giải này. Chúng tôi cố gắng làm Kits cho người hâm mộ thực sự, bởi vì tất cả chúng tôi chơi Dream League Soccer cho vui và đầy đam mê.
Cách dùng Kits.
Chúng ta có thể thay đổi áo cầu thủ yêu thích của mình và logo cho đội bóng yêu thích của mình.
- Copy đường link của Kits hoặc Logo đội bóng bạn yêu thích. 
- Đến  “My Club“>
- Đến  “Customise Team“>
- Click vào “Edit Kit” or “Edit Logo”>
- Chọn  “Download” >
- Paste đường link vào.

Brighton & Hove Albion 2019/2020 Kit - Dream League Soccer Kits

Câu lạc bộ Ngoại hạng Anh Brighton & Hove Albion hôm nay đã tiết lộ đầy đủ áo mới của họ cho mùa giải 2019-20. Bộ dụng cụ Brighton 19-20 mới sẽ được Nike sản xuất lại. Áo sân nhà Brighton 19-20 mới có sọc dọc màu xanh và trắng mỏng hơn so với mùa trước. Màu xanh được sử dụng trông tối hơn so với mùa này. Nike kết hợp sọc xanh và trắng với màu vàng cho Swoosh, bên trong sọc xanh có hoa văn tinh tế.Băng cổ phía sau trên áo sân nhà Brighton & Hove Albion 2019-2020 có màu trắng với sọc vàng xuống giữa. 'EST 1901' được in bên trong áo sân nhà Brighton mới bên dưới chi tiết cổ sau. Quần short màu xanh và vớ trắng sẽ hoàn thành bộ đồ nhà mới Brighton 2019-20.
Áo sân khách Brighton 2019-20 rất đơn giản và sạch sẽ. Đó là màu đen với tay áo raglan màu xám đậm và, lần đầu tiên trong lịch sử câu lạc bộ có một đỉnh màu.Không có chi tiết cụ thể của đội như những gì được thấy trên áo sân nhà Brighton 19-20.Quần soóc đen và vớ có điểm nhấn màu trắng hoàn thành bộ đồ sân khách Brighton & Hove Albion mới 2019-20. 

LOGO
https://i.imgur.com/mUtsYvA.png

                                                                            

Brighton & Hove Albion Home Dls Kits


https://i.imgur.com/lqmRvJO.pngBrighton & Hove Albion Away Dls Kitshttps://i.imgur.com/HJOEGRK.pngBrighton & Hove Albion Third Dls Kitshttps://i.imgur.com/LgDNuWD.pngBrighton & Hove Albion Goalkeeper Dls Kits

https://i.imgur.com/qG8LJRF.png


Brighton & Hove Albion Goalkeeper Dls Kits

https://i.imgur.com/Q9jqJCS.png


0 Post a Comment: