Friday, August 16, 2019

Kit Stoke City 2019/20 Dls

Kit Stoke City 2019/20 Dls

Dlsvn.com sẽ tiếp tục cung cấp Dream League Soccer Kits 2019/20. Giống như các mùa giải trước, chúng tôi cố gắng làm bộ dụng cụ cho tất cả các đội từ các giải đấu lớn như Premier League, La Liga, Serie A, Bundesliga, đương nhiên là cả V League, một số đội tuyển quốc gia, đặc biệt là đội tuyển quốc gia Việt Nam và U23 Việt Nam. Chúng tôi luôn muốn trở thành nhà sản xuất DLS Kits tốt nhất, mặc dù phải đối mặt với những thách thức lớn. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để tạo ra Dream league soccer kits cho mùa giải này. Chúng tôi cố gắng làm Kits cho người hâm mộ thực sự, bởi vì tất cả chúng tôi chơi Dream League Soccer cho vui và đầy đam mê.
Cách dùng Kits.
Chúng ta có thể thay đổi áo cầu thủ yêu thích của mình và logo cho đội bóng yêu thích của mình.
- Copy đường link của Kits hoặc Logo đội bóng bạn yêu thích. 
- Đến  “My Club“>
- Đến  “Customise Team“>
- Click vào “Edit Kit” or “Edit Logo”>
- Chọn  “Download” >
- Paste đường link vào.
LOGO
link: http://i.imgur.com/Z9erolI.png

STOKE CITY 19/20  - DLS 2019 & FTS

Stoke City, hiện đang nằm ở vị trí giữa bảng xếp hạng, đã ra mắt bộ áo thi đấu sân nhà và sân khách mới 2019-20 của họ vào sáng nay. Một lần nữa, tính năng Bet365 là nhà tài trợ chính, áo đấu của đội 19-20
Mẫu áo sân nhà mới của Stoke City có sọc đỏ và trắng thương hiệu của câu lạc bộ, kéo dài đến tay áo. Cả cổ tay áo và cổ áo rất truyền thống của bộ đồ sân nhà Stoke 19-20 đều màu đỏ.

Logo mới của Macron nằm trên ngực phải của áo đấu của Stoke City 2019-20 với màu xanh đậm và cũng xuất hiện màu trắng trên cả hai tay áo. "EST 1863" được in nổi ở mặt sau của áo mới của đội bóng áo đấu, trong khi cổ bên trong cho thấy huy hiệu của câu lạc bộ.

HOME

https://i.imgur.com/nWgkBxc.pngAWAY

https://i.imgur.com/j67CxHf.pngGK HOME

https://i.imgur.com/4mhFyvR.png


GK AWAY

https://i.imgur.com/QMTJexw.png


0 Post a Comment: