Friday, August 16, 2019

Kit Bayern Munich 2019/20 Dls

Kit Bayern Munich 2019/20 Dls

Dlsvn.com sẽ tiếp tục cung cấp Dream League Soccer Kits 2019/20. Giống như các mùa giải trước, chúng tôi cố gắng làm bộ dụng cụ cho tất cả các đội từ các giải đấu lớn như Premier League, La Liga, Serie A, Bundesliga, đương nhiên là cả V League, một số đội tuyển quốc gia, đặc biệt là đội tuyển quốc gia Việt Nam và U23 Việt Nam. Chúng tôi luôn muốn trở thành nhà sản xuất DLS Kits tốt nhất, mặc dù phải đối mặt với những thách thức lớn. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để tạo ra Dream league soccer kits cho mùa giải này. Chúng tôi cố gắng làm Kits cho người hâm mộ thực sự, bởi vì tất cả chúng tôi chơi Dream League Soccer cho vui và đầy đam mê.
Cách dùng Kits.
Chúng ta có thể thay đổi áo cầu thủ yêu thích của mình và logo cho đội bóng yêu thích của mình.
- Copy đường link của Kits hoặc Logo đội bóng bạn yêu thích. 
- Đến  “My Club“>
- Đến  “Customise Team“>
- Click vào “Edit Kit” or “Edit Logo”>
- Chọn  “Download” >
- Paste đường link vào.
LOGO


FC BAYERN MUNICH 19/20 - DLS 2019 & FTS
Bộ Kits FC Bayern Munich mới nhất 2019/2020 Dream League Soccer - Bộ Kits FC Bayern Munich DLS 2019 . Bayern Munich là một câu lạc bộ bóng đá rất nổi tiếng ở Đức. FC Bayern Munich là một câu lạc bộ bóng đá rất nổi tiếng của Bundesliga. Bayern Munich có Bundesliga Kits rất hấp dẫn . Đây là một trong những câu lạc bộ bóng đá lâu đời nhất từ ​​Munich Đức.
Câu lạc bộ này được thành lập vào ngày 27 tháng 2 năm 1900. Mọi người đều là một fan hâm mộ lớn của FC Bayern Munich, người chơi bóng đá Dream League Soccer và muốn tùy chỉnh bộ Kits của câu lạc bộ bóng đá FC Bayern Munich. Bạn có thể tải xuống bộ Kits tùy chỉnh của bộ Kits bóng đá giải đấu trong mơ của  Bayern Munich 512 × 512 . Bộ Kits Dream League Soccer  Bayern Munich 2019/2020  của FC Bayern Munich thật độc đáo và hấp dẫn. Logo của Bayern Munich rất tuyệt vời. Bạn cũng có thể nhận được  tất cả các bộ Kits của Bayern Munich
Bộ Kits sân  nhà của FC Bayern Munich có màu đỏ và trắng. Có logo của Adidas và Coca-Cola trên Bộ Kits  FC Bayern Munich Home Kit 512 × 512 . Logo của Deutsche Telekom cũng có trong bộ vì Deutsche Telekom có ​​nhà tài trợ chính thức.
Away kit là một hỗn hợp của màu xanh đậm. Đội mặc đồ đi chơi khi họ không chơi trận đấu trên sân nhà của họ
HOME

https://i.imgur.com/ZVHtwYM.png
AWAYhttps://i.imgur.com/H4h1ASZ.png
GK HOMEhttps://i.imgur.com/1UmTC4k.png
0 Post a Comment: