Thursday, August 15, 2019

Kits Everton 2019/20 Dls

Kits Everton 2019/20 Dls

Dlsvn.com sẽ tiếp tục cung cấp Dream League Soccer Kits 2018/19. Giống như các mùa giải trước, chúng tôi cố gắng làm bộ dụng cụ cho tất cả các đội từ các giải đấu lớn như Premier League, La Liga, Serie A, Bundesliga, đương nhiên là cả V League, một số đội tuyển quốc gia, đặc biệt là đội tuyển quốc gia Việt Nam và U23 Việt Nam. Chúng tôi luôn muốn trở thành nhà sản xuất DLS Kits tốt nhất, mặc dù phải đối mặt với những thách thức lớn. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để tạo ra Dream league soccer kits cho mùa giải này. Chúng tôi cố gắng làm Kits cho người hâm mộ thực sự, bởi vì tất cả chúng tôi chơi Dream League Soccer cho vui và đầy đam mê.
Cách dùng Kits.
Chúng ta có thể thay đổi áo cầu thủ yêu thích của mình và logo cho đội bóng yêu thích của mình.
- Copy đường link của Kits hoặc Logo đội bóng bạn yêu thích. 
- Đến  “My Club“>
- Đến  “Customise Team“>
- Click vào “Edit Kit” or “Edit Logo”>
- Chọn  “Download” >
- Paste đường link vào.
LOGO

EVERTON 19/20 - DLS 19 & FTS

Nhìn gọn gàng, áo sân nhà mới của Everton có màu xanh với viền trắng ở cổ và cổ tay áo, trong khi một mẫu đồ họa có thể nhìn thấy ở mặt trước phía trên. Thiết kế đồ họa ở mặt trước được lấy cảm hứng từ các kết cấu thép chéo đặc biệt từ tầng trên của khán đài Đường Bullens, tác phẩm của kiến ​​trúc sư sân vận động huyền thoại Archibald Leitch, đã được sử dụng làm ảnh hưởng cho một đồ họa hiện đại xuất hiện nổi bật trên ngực của áo sân nhà màu xanh hoàng gia mới. Chiếc áo sử dụng ảnh hưởng thiết kế tương tự của đồ họa phía trước trên cổ tay áo và dọc theo đường viền cổ áo cách điệu của áo. Một logo EFC tương tự như những gì đã được sử dụng cho áo sân nhà 1991-93 cũng được đặt ở phía sau gáy.
Mẫu áo sân khách mới của Everton FC 2019-20 chủ yếu là mầu cá hồi ('san hô sống'), lấy cảm hứng từ mùa giải giành chức vô địch giải đấu đầu tiên của câu lạc bộ vào năm 1890-91.Navy được sử dụng cho logo và trang trí trên áo sân khách của Umbro Everton 2019-2020, nổi bật với họa tiết sọc chéo. Có thể thấy đăng nhập 'EFC' ở phần lưng trên ngay dưới cổ áo. Quần short hải quân và vớ san hô hoàn thành dải sân khách mới Umbro Everton 2019-20.
Mẫu áo sân nhà và thủ môn mới của Everton 2019-2020 đã được phát hành. Được sản xuất bởi Umbro, áo sân nhà và thủ môn mới của Everton sẽ được mặc ở Premier League và ra mắt khi The Blues đối mặt với Kariobangi Sharks trong SportPesa Trophy ở Nairobi, Kenya vào Chủ nhật này. Bộ đồ gia dụng có một thiết kế mới táo bạo lấy cảm hứng từ một trong những tính năng mang tính biểu tượng nhất của Goodison.
HOME

https://i.imgur.com/OmxRJx9.png


AWAY

https://i.imgur.com/kHJE8Xc.png


GK HOME

https://i.imgur.com/61ne1zW.png


GK AWAY

https://i.imgur.com/RmyId5x.png


0 Post a Comment: