Thursday, August 29, 2019

Kit Thailand 2019 DLS 2019 & FTS

Kit Thailand 2019 DLS 2019 & FTS

Kit Thailand 2019 DLS 2019 & FTS


Đội tuyển quốc gia Thái Lan đã ra mắt áo đấu sân nhà mới, sân khách và thứ ba, được sản xuất bởi thương hiệu địa phương Warrix.
Áo sân nhà Thái 2019 có màu xanh với hoa văn dệt tinh tế có màu đỏ và trắng. Nhiều màu đỏ hiện diện trên cổ áo và cổ tay áo.
Hình ảnh này cho thấy áo đấu sân khách châu Á Thái Lan 2019. Sân khách có màu đỏ sẫm, dựa trên cùng một mẫu nhưng có thiết kế khác. Nó có một hiệu ứng bông understated và một đồ họa hoop gradient tinh tế ở mặt trước.
Bộ thứ ba một lần nữa sử dụng mô hình tìm thấy trên nhà. Nó có màu trắng với cổ áo màu xanh và viền đỏ ở cả cổ và cổ tay áo.

HOME

https://i.imgur.com/G2efHCj.png


AWAY

https://i.imgur.com/nH5G2fn.png


THIRD

https://i.imgur.com/gTqvRxi.png


GK HOME

https://i.imgur.com/u9C8lbl.png


LOGO

https://i.imgur.com/TEQ2ncy.pngDlsvn.com sẽ tiếp tục cung cấp Dream League Soccer Kits cho mùa giải mới. Giống như các mùa giải trước, chúng tôi cố gắng làm bộ dụng cụ cho tất cả các đội từ các giải đấu lớn như Premier League, La Liga, Serie A, Bundesliga, đương nhiên là cả V League, một số đội tuyển quốc gia, đặc biệt là đội tuyển quốc gia Việt Nam và U23 Việt Nam. Chúng tôi luôn muốn trở thành nhà sản xuất DLS Kits tốt nhất, mặc dù phải đối mặt với những thách thức lớn. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để tạo ra Dream league soccer kits cho mùa giải này. Chúng tôi cố gắng làm Kits cho người hâm mộ thực sự, bởi vì tất cả chúng tôi chơi Dream League Soccer cho vui và đầy đam mê.
Cách dùng Kits.
Chúng ta có thể thay đổi áo cầu thủ yêu thích của mình và logo cho đội bóng yêu thích của mình.
- Copy đường link của Kits hoặc Logo đội bóng bạn yêu thích. 
- Đến  “My Club“>
- Đến  “Customise Team“>
- Click vào “Edit Kit” or “Edit Logo”>
- Chọn  “Download” >
- Paste đường link vào.


0 Post a Comment: