Thursday, August 22, 2019

Kit Uruguay 2019 DLS/FTS 2015

Kit Uruguay 2019 DLS/FTS 2015

Dlsvn.com sẽ tiếp tục cung cấp Dream League Soccer Kits 2019/2020. Giống như các mùa giải trước, chúng tôi cố gắng làm Kits cho tất cả các đội từ các giải đấu lớn như Premier League, La Liga, Serie A, Bundesliga, đương nhiên là cả V League, một số đội tuyển quốc gia, đặc biệt là đội tuyển quốc gia Việt Nam và U23 Việt Nam. Chúng tôi luôn muốn trở thành nhà sản xuất DLS Kits tốt nhất, mặc dù phải đối mặt với những thách thức lớn. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để tạo ra Dream league soccer kits cho mùa giải này. Chúng tôi cố gắng làm Kits cho người hâm mộ thực sự, bởi vì tất cả chúng tôi chơi Dream League Soccer cho vui và đầy đam mê.
Cách dùng Kits.
Chúng ta có thể thay đổi áo cầu thủ yêu thích của mình và logo cho đội bóng yêu thích của mình.
- Copy đường link của Kits hoặc Logo đội bóng bạn yêu thích. 
- Đến  “My Club“>
- Đến  “Customise Team“>
- Click vào “Edit Kit” or “Edit Logo”>
- Chọn  “Download” >
- Paste đường link vào.

LOGO

link: https://i.imgur.com/VhCBeYa.png
Uruguay COPA AMERICA 2019 - DLS 2019 & FTS

Đây là mẫu áo sân nhà mới của Uruguay cho Copa America 2019.Mẫu áo đấu Copa America của Uruguay 2019 giới thiệu một cái nhìn sạch sẽ. Chủ yếu là màu xanh da trời, nó có viền trắng trên tay áo, cổ áo và cổ tay áo. Các logo Puma, trên ngực và trên tay áo là vàng, để phù hợp với màu sắc của đỉnh liên đoàn. Chiếc áo của Uruguay được lấy cảm hứng từ bộ đồ được sử dụng bởi Uruguay trong Copa América năm 1987, một năm mà Uruguay giành được danh hiệu thứ 13, trong tổng số 15 chiếc đã giành được.
Dựa trên cùng một mẫu, áo sân khách Copa America của Uruguay 2019 chủ yếu có màu trắng với các điểm nhấn màu xanh da trời trên tay áo, cổ và cổ tay áo. Các logo Puma là vàng trên áo sân khách của Uruguay 2019.

HOME 

link: https://i.imgur.com/7U1c8W0.pngAWAY

https://i.imgur.com/77LfdKi.png
GK HOME

https://i.imgur.com/l98EniA.png
GK AWAY

https://i.imgur.com/sG9hpFU.pngGK THIRD

https://i.imgur.com/QnlVFGt.png


0 Post a Comment: