Thursday, August 22, 2019

Kit Real Valladolid 2019/2020 DLS/FTS 15

Kit Real Valladolid 2019/2020 DLS/FTS 15

Dlsvn.com sẽ tiếp tục cung cấp Dream League Soccer Kits 2019/2020. Giống như các mùa giải trước, chúng tôi cố gắng làm Kits cho tất cả các đội từ các giải đấu lớn như Premier League, La Liga, Serie A, Bundesliga, đương nhiên là cả V League, một số đội tuyển quốc gia, đặc biệt là đội tuyển quốc gia Việt Nam và U23 Việt Nam. Chúng tôi luôn muốn trở thành nhà sản xuất DLS Kits tốt nhất, mặc dù phải đối mặt với những thách thức lớn. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để tạo ra Dream league soccer kits cho mùa giải này. Chúng tôi cố gắng làm Kits cho người hâm mộ thực sự, bởi vì tất cả chúng tôi chơi Dream League Soccer cho vui và đầy đam mê.
Cách dùng Kits.
Chúng ta có thể thay đổi áo cầu thủ yêu thích của mình và logo cho đội bóng yêu thích của mình.
- Copy đường link của Kits hoặc Logo đội bóng bạn yêu thích. 
- Đến  “My Club“>
- Đến  “Customise Team“>
- Click vào “Edit Kit” or “Edit Logo”>
- Chọn  “Download” >
- Paste đường link vào.

LOGO

link: https://i.imgur.com/eHoX12h.png

Real Valladolid - DLS 2019 & FTS

Được tạo ra bằng dịch vụ miTeam, áo bóng đá sân nhà mới Valladolid 19-20 có sọc tím và trắng thương hiệu của câu lạc bộ - mặc dù có màu tím đậm hơn nhiều so với thông thường, do các tùy chọn hạn chế.Trang trí màu đỏ có mặt trên cổ áo phi hành đoàn và cổ tay áo của áo sân nhà Valladolid 2019-2020, phản ánh gọn gàng sự hiện diện của màu sắc trong huy hiệu câu lạc bộ.
Ao bóng đá sân khách Real Valladolid 19-20. Mặc dù không cung cấp độ tương phản tốt nhất cho sân nhà, nhưng áo sân khách 2019-2020 của Real Valladolid khá sang trọng.Chủ yếu là màu tím, áo sân khách Real Valladolid 2019-2020 có logo màu trắng và các chi tiết màu đỏ trên cổ áo, cổ tay áo và ở dạng sọc ở mặt trước. Lần đầu tiên trong lịch sử của câu lạc bộ, sẽ có một phiên bản chính thức của phụ nữ về áo sơ mi mới 2019-2020 của Valladolid.

HOME 

link: https://i.imgur.com/hWTIDAp.png
AWAY

https://i.imgur.com/drjuyvF.png

GK HOME

https://i.imgur.com/TGgraNF.png

GK AWAY

https://i.imgur.com/xWddMEZ.png
GK THIRD

https://i.imgur.com/TzZDyme.png0 Post a Comment: