Friday, August 23, 2019

Kits Inter Milan 2019-20 DLS/FTS

Kits Inter Milan 2019-20 DLS/FTS

Dlsvn.com sẽ tiếp tục cung cấp Dream League Soccer Kits cho mùa giải mới. Giống như các mùa giải trước, chúng tôi cố gắng làm bộ dụng cụ cho tất cả các đội từ các giải đấu lớn như Premier League, La Liga, Serie A, Bundesliga, đương nhiên là cả V League, một số đội tuyển quốc gia, đặc biệt là đội tuyển quốc gia Việt Nam và U23 Việt Nam. Chúng tôi luôn muốn trở thành nhà sản xuất DLS Kits tốt nhất, mặc dù phải đối mặt với những thách thức lớn. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để tạo ra Dream league soccer kits cho mùa giải này. Chúng tôi cố gắng làm Kits cho người hâm mộ thực sự, bởi vì tất cả chúng tôi chơi Dream League Soccer cho vui và đầy đam mê.
Cách dùng Kits.
Chúng ta có thể thay đổi áo cầu thủ yêu thích của mình và logo cho đội bóng yêu thích của mình.
- Copy đường link của Kits hoặc Logo đội bóng bạn yêu thích. 
- Đến  “My Club“>
- Đến  “Customise Team“>
- Click vào “Edit Kit” or “Edit Logo”>
- Chọn  “Download” >
- Paste đường link vào.
LOGO

INTER MILAN 19/20- DLS 2019 & FTS

Áo nhà Milan đường chéo bị giới hạn ở khu vực xung quanh nhà tài trợ. Phong cách này được lấy cảm hứng từ chiếc áo sân khách 89-90 mang tính biểu tượng, được sản xuất bởi Uhlsport. Inter cũng có một đường chéo bên trong đỉnh của họ từ năm 1978 đến 1988. Tại đây, Inter có một bản sắc gia đình đáng kinh ngạc, vì vậy thách thức là thực hiện các sọc biểu tượng của họ theo cách hiện đại và đột phá, đồng thời tôn trọng truyền thống phong phú của họ, Pete nói, Nike Giám đốc thiết kế cao cấp trang phục bóng đá. Bên cạnh sọc chéo, áo 2019-2020 của Inter có màu xanh lam nhạt hơn, nhờ sự tồn tại của các sọc trên tay áo, cũng chiếm ưu thế hơn nhiều so với một số áo Inter Milan chủ yếu màu đen trong vài mùa qua.Màu trắng được sử dụng cho logo Nike và Pirelli ở mặt trước của áo Inter 19-20. Dựa trên mẫu Nike mới, nhiều màu trắng hiện diện ở dạng cổ và còng tay áo của bộ Inter 2019-2020, cũng như băng dính ở cổ áo sau.
Mẫu áo sân khách của Inter Milan 2019-20 chủ yếu là teal với logo màu đen, cũng như các điểm nhấn bằng màu đen và vàng. Dựa trên mẫu Nike Vapor được cập nhật cho mùa giải mới, áo sân khách của Inter 19-20 có còng đen và cổ áo màu đen với một đường vàng mỏng ở giữa, với thiết kế tương tự cũng được sử dụng cho phần cổ sau. Trong khi phối màu áo bóng đá sân khách mới của Inter là để tỏ lòng tôn kính với thủ môn giành cú ăn ba, áo bóng đá sân khách Inter 2019-20 được Julio Cesar mặc trong năm 2009-10, chữ thập Milan ở cổ bên trong được lấy cảm hứng từ kiến ​​trúc của Duomo nổi tiếng của thành phố. Quần short của Nike Inter 2019-2020 sân khách có màu trắng.Những chiếc vớ có cùng mẫu với những chiếc được sử dụng cho ngôi nhà. Chúng có màu xanh lá cây ở phía trên, màu trắng ở phía dưới, với một cái vòng màu đen với logo vàng ở giữa.

HOME
https://i.imgur.com/5YHUbWi.png

AWAYhttps://i.imgur.com/jCDfJEm.png
GK HOME


https://i.imgur.com/KYWwkDJ.png
GK AWAY


https://i.imgur.com/I4yA59o.png


0 Post a Comment: