Tuesday, August 20, 2019

Kit West Ham 2019/20 DLS

Kit West Ham 2019/20 DLS

Dlsvn.com sẽ tiếp tục cung cấp Dream League Soccer Kits 2019/2020. Giống như các mùa giải trước, chúng tôi cố gắng làm Kits cho tất cả các đội từ các giải đấu lớn như Premier League, La Liga, Serie A, Bundesliga, đương nhiên là cả V League, một số đội tuyển quốc gia, đặc biệt là đội tuyển quốc gia Việt Nam và U23 Việt Nam. Chúng tôi luôn muốn trở thành nhà sản xuất DLS Kits tốt nhất, mặc dù phải đối mặt với những thách thức lớn. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để tạo ra Dream league soccer kits cho mùa giải này. Chúng tôi cố gắng làm Kits cho người hâm mộ thực sự, bởi vì tất cả chúng tôi chơi Dream League Soccer cho vui và đầy đam mê.
Cách dùng Kits.
Chúng ta có thể thay đổi áo cầu thủ yêu thích của mình và logo cho đội bóng yêu thích của mình.
- Copy đường link của Kits hoặc Logo đội bóng bạn yêu thích. 
- Đến  “My Club“>
- Đến  “Customise Team“>
- Click vào “Edit Kit” or “Edit Logo”>
- Chọn  “Download” >
- Paste đường link vào.

LOGO
WEST HAM UNITED 2019/2020 - DLS 2019 & FTS
Lấy cảm hứng từ đội giành cúp lịch sử năm 1980 của Hammer, bộ áo sân nhà mang đến sự thay đổi hiện đại về màu sắc mang tính biểu tượng của Billy Bonds, Trevor Brooking đạt đỉnh cao trong chiến thắng khó quên hơn 40 năm trước. 

Chiếc áo Home có cổ chữ V rõ ràng và ngực màu xanh da trời với thiết kế sọc ton sur ton, tay áo màu xanh da trời và cổ tay áo trong suốt và thiết kế họa tiết kim cương Umbro trên mỗi vai. Huy hiệu West Ham United có đầy đủ màu sắc với khung thêu, trong khi những người chiến thắng chiếc cúp được vinh danh hơn nữa với một hình ảnh mào năm 1980 ở sau gáy. Cuối cùng, bộ sản phẩm được hoàn thiện với quần short Claret có một mào đủ màu và vớ Claret.
Bộ áo sân khách toàn màu trắng mang lại những ký ức về buổi chiều đầy nắng đó tại Wembley năm 1980. Cổ chữ V và cổ tay áo sử dụng chi tiết sọc rõ ràng và sọc xanh và đồ họa mào năm 1980 ở sau gáy. Vẻ ngoài được hoàn thiện bởi quần short và vớ trắng cổ điển.


HOME

https://i.imgur.com/WFA81RX.pngAWAY

https://i.imgur.com/oETrDTj.pngTHIRD

https://i.imgur.com/UbOelVn.pngGK HOME

https://i.imgur.com/Y6f856q.pngGK AWAY

https://i.imgur.com/MuivF9G.pngGK THIRD

https://i.imgur.com/OPvTniD.png

0 Post a Comment: